Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là điểm đến hấp dẫn với một không gian du lịch mới mẻ. Nằm trong khu vực du lịch nổi tiếng với Đà Nẵng – Hội An – Cửa Đại – Thánh địa Mỹ Sơn, hòn đảo xinh đẹp này vẫn giữ được nhiều nét hoang sơ của thiên nhiên, cũng chính vì vậy mà nhiều du khách thắc mắc đi cù lao chàm có gì chơi khi quyết định tour du lịch cho gia đình của mình.

 

Thời gian lý tưởng nhất là vào mùa hè, khoảng từ tháng 4 đến tháng 8 trong năm. Bạn chỉ cần dành khoảng 1 ngày là đủ để có những kỷ niệm tuyệt vời trên hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi này,

 

Tại Cù Lao Chàm có tới 7 bãi biển tuyệt đẹp, đậm vẻ hoang sơ, có chiều dài từ 100 – 700m, chiều rộng khoảng 20m, bởi vậy bạn có thể lựa chọn một trong các bãi biển này để tắm, chụp hình kỉ niệm. Đặc biệt biển ở đây vô cùng sạch, bởi người dân và chính quyền địa phương đã quyết tâm giữ môi trường xanh, không cho phép sử dụng túi nilon trên đảo, đồng thời không xả rác bừa bãi để bảo vệ môi trường biển.

 

Hải sản ở Cù Lao Chàm như tôm hùm, cua đá, cá, ghẹ, mực khô, mực một nắng, Ngoài ra, còn có những đặc sản ở nơi đây mà bạn không thể bỏ qua như ốc hấp thịt, sò điệp nướng mỡ hành, cá bò nướng giấy bạc, rau rừng và tráng miệng cùng bánh ít lá gai.

 

Hầu hết các tour đi du lịch Cù Lao Chàm đều có hoạt động lặn ngắm san hô. Bạn có thể đặt tour này với nhân viên Lễ Tân tại The Mansion Hoi An.

 

Source: atdanang.com